Lazada 4.4 Sale : Hướng dẫn mua hàng giá rẻ nhất

Trong đợt Sinh nhật Lazada 9 tuổi vừa qua, số lượng sản phẩm khuyến mại được bán ra vô cùng lớn. Theo như ZimKen thống kê được biết ngày đầu tiên của lễ hội năm nay so với năm ngoái thì Doanh thu, số lượng người bán và khách hàng trên toàn sàn gấp 2 lần năm ngoái. Số lượng người mua hàng online gấp 5 lần và số lượng người thanh toán online dùng thẻ tín dụng gấp tới 6 lần.

Tiếp nối ngay sau lễ hội Sinh Nhật Lazada 9 là chương trình “Lazada 4.4 Sale Rộn Ràng” cũng khuyến mại không kém. Khi mua sắm vào ngày 4.4 bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí vận chuyển, Nhiều Deal giá tốt và hàng triệu Voucher, Mã giảm giá đang chờ đón. Vậy ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dịp khuyến mại này của Lazada nhé!

Lazada 4.4 là ngày gì?

Theo như thường niên trên các sàn thương mại điện tử không chỉ Lazada mà còn cả Shopee, Tiki hay Sendo… những ngày đặc biệt như 9.9, ngày 11.11, 12.12… tất cả những ngày đôi, các Sàn đều tung ra chương trình siêu khuyến mại, voucher giảm giá, các chương trình mini game và các ưu đãi khác cụ thể như Thương Hiệu Giảm Sâu, Ngàn Voucher Giảm Sâu, Deal Chớp Nhoáng 0Đ. Deal Thần Tốc 4.4, Lazada Giảm Giá Đến 50%, Mua 1 Tặng 1, Mua Ngay Hôm Nay! Brands: Philips, Infinix, New Look, Xiaomi, Huggies nhằm đem sự trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm rẻ nhất đến khách hàng. Năm nay 4.4 Lazada đưa ra khuyến mại và lấy tên là “Lazada 4.4 Sale Rộn Ràng”

Ngày 4.4 cũng là ngày khởi động mua sắm đầu hè! Sẽ không còn những sản phẩm áo rét, chiếc khăn… nữa mà thay vào đó sẽ là những chiếc áo thun mát mẻ, đồ đi biển, Balo túi đi du lịch… và đây cũng là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua sắm những trang phục mùa hè cho gia đình bạn. Chỉ có những ngày như này bạn mới có thể mua được sản phẩm giảm giá và nhận ưu đãi tốt nhất từ Lazada, Shopee….

back to menu ↑

Lazada 4.4 Sale Rộn Ràng có gì Hot?

Thời gian sự kiện

Thời gian diễn ra chương trình Lazada 4.4 Sale Rộn Ràng sẽ bắt đầu từ 04.04 – 08.04.2021.

Trong đó ngày chính thức bùng nổ giảm giá và mua sắm nhiều nhất là 4.4 . Ngoài ra từ ngày 5.4-8.4 Lazada cũng sẽ tung nhiều voucher, khuyến mại khác hỗ trợ khách hàng chưa có thời gian săn Deal vào ngày 4.4.

Đây là Page chính thức khuyến mại Lazada 4.4: https://aff.zimken.com/lazada-4-4

Lazada 4.4 có gì Hot?

Mỗi ngày sẽ có khuyến mại khác nhau nên ZimKen sẽ tổng hợp một vài khuyến mại chính dưới đây:

 • 🔖VOUCHER:
  FreeshipMax: 20K Đơn 49K, 40K đơn 300K
  Freeship toàn sàn: 20K Đơn 149K
  Voucher giảm giá: 35K Đơn 350K, 80K Đơn 799K
  Flash Voucher lúc 0h sáng ngày 4.4: to be confirmed
 • 🔥 CRAZY BRAND MEGA OFFER – SIÊU ƯU ĐÃI TỪ THƯƠNG HIỆU:
  0-2H SÁNG ngày 4.4 + Gía Tốt Nhất + Voucher 30K Đơn 199K
 • 🔥 FLASH SALE: Khung giờ 0h – 12h – 19h
  – Deal 4 đồng
  – Deal 0 đồng: Sản phẩm đồng giá 10K + áp dụng voucher 10K

Vào ngày 4.4 vào lúc 0h-2h hầu hết tất cả các sản phẩm trên sàn đều được giảm giá lên tới 50%. Hàng triệu sản phẩm với giá 0đ xuất hiện tại Deal Chớp Nhoáng và bí kíp để mua được sản phẩm 0đ việc duy nhất bạn phải làm đó là thu thập + Áp dụng voucher 10k để mua deal chớp nhoáng 0đ . Voucher mới sẽ update liên tục vào lúc 0/9/12/20h mỗi ngày. Hãy lưu ý thời gian bạn nhé!

back to menu ↑

Hướng dẫn mua hàng giá rẻ nhất

Như vậy là bạn đã nắm được phần nào về chương trình khuyến mại Lazada 4.4 có gì rồi. Nhưng để mua được sản phẩm giảm giá đó với giá trị nhỏ nhất thì sau đây ZimKen chia sẻ bạn bí kíp mua Deal 4.4 rẻ với giá rẻ nhất

Hãy kết hợp voucher cho một đơn hàng

Trước khi đặt hàng hãy kết hợp các voucher sau lại với nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 5 loại voucher dưới đây cho cùng một đơn hàng

 1. Voucher FreeShip
 2. Voucher từ Lazada
 3. Voucher Nhà bán hàng
 4. Voucher từ đối tác (Ngân hàng..)

Khi bạn sở hữu được 4 Voucher trên thì hãy tiến hành đặt hàng và trải nghiệm xem bạn được giảm tối đa bao nhiêu nhé!

back to menu ↑

Kết luận

Trên đây là tổng hợp khuyến mại và link liên kết tới trang chính khuyến mại 4.4 của Lazada. Để tìm hiểu rõ hơn và trải nghiệm bạn truy cập trực tiếp trang chính 4.4 của Lazada nhé. Ngoài Lazada ra còn các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Tiki, Sendo cũng sẽ khuyến mại rất nhiều. ZimKen sẽ tổng hợp link bên dưới để bạn tham khảo nhé.

Lazada 4.4 Shopee 4.4 Tiki 4.4 Sendo 4.4

 

Review ZimKen